HeroDreamX MOD APK 1.5.1

HeroDreamX MOD APK 1.5.1

App Information of HeroDreamX free download

App Name HeroDreamX
Genre Games, Role Playing
Size
Latest Version
Get it On Google Play
Update
Package Namecom.iwgame.th.xmqy
Rating ( 1662 )
Installs100,000+

Description of HeroDreamX Apk mod free download for android

HeroDreamX APK (MOD, Unlimited) for android

Mod Download id (com.iwgame.th.xmqy)

“HeroDreamX” เป็นเกม MMO จอมยุทธความรักแบบปฏิสัมพันธ์ที่ฮอทที่สุด วัยรุ่นที่สุด และแฟชั่นที่สุด เกมนี้ทุ่มเทให้กับการสร้างฉากจริงในโลกมายา ให้คุณได้รู้จักเพื่อนและออกเดท รดน้ำดอกไม้และทำอาหาร หรือแม้แต่เล่นน้ำหรือให้จูบ มันจะพาคุณทำลายอุปสรรคของอวกาศ ทำให้โซเชียลของผู้คนหลายพันคนบนหน้าจอเดียวกันได้และสัมผัสกับความสนุกของโซเชียลแท้จริงในเกมได้ ในเวลาเดียวกัน รูปแบบการเล่นที่หลากหลายของเกม สัตว์เลี้ยงน่ารักที่อยู่ด้านข้าง BOSS จำนวนมากรอให้คุณมาท้าทาย รูปลักษณ์ที่มีสไตล์และกลโกงศิลปะการต่อสู้ที่หลากหลาย ช่วยคุณสร้างความรุ่งโรจน์เมื่อยุทธจักรปรากฏขึ้นอีกครั้ง

[การเล่นแบบปฏิสัมพันธ์ความรัก สร้างชีวิตจริงของจอมยุทธ]
ปลดล็อกการเล่นเกมมากมาย! แชท ทำอาหาร ปลูกผัก ตกปลา อาบน้ำ ช่วยหาเพื่อนอย่างโรแมนติก! แต่งงานและยังเลี้ยงลูกได้! ทำให้ชีวิตการเล่นเกมของคุณเป็นจริง!

[รูปร่างงดงาม 1,000 แบบ ระบบสวมใส่อิสระ]
โลกจอมยุทธยุคใหม่! รูปลักษณ์สุดสวยหรู! ชุดแฟชั่นนับพันและสไตล์นับร้อย! นี่คือการปะทะกันระหว่างความคลาสสิกและแฟชั่น ไม่ว่าคุณจะชอบฮีโร่ที่กิมย้งเขียน, เจ้าหญิงและเจ้าชาย, นักฆ่าPUBGหรือตัวการ์ตูน คุณจะนิยามได้ตามใจชอบในยุทธจักรของคุณ!

[เหล่าเทพกับสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักที่อยู่ข้างๆ คุณไม่ได้ต่อสู้คนเดียว]
! หนึ่งคนเข้าสู่สนามรบ สัตว์เลี้ยงที่น่ารักสามารถช่วยได้ 3 ตัวพร้อมกัน! มันเป็นโบนัสของพลังและความน่ารัก! สัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก เทพคุ้มครอง หงอคงน้อย หรือ โป๊ยก่ายน้อย เทพเจ้าที่เท่ สามารถต่อสู้เพื่อคุณได้หมด!

[กลโกงศิลปะการต่อสู้ชีพจรพิเศษ สัมผัสโลกจอมยุทธในภาพยนตร์]
ทักษะศิลปะการต่อสู้ทุกประเภท: มังกรผยองได้สำนึก! ฝ่ามือยูไล! เก้าเอิ้ยงจินเก็ง! ท่วงท่าศิลปะการต่อสู้ที่งดงาม และเอฟเฟกต์ภาพยนตร์สุดเจ๋ง! มีทุกอย่าง! กลุ่มศิลปะการต่อสู้ทุกกลุ่มปรากฏขึ้นที่นี่ทีละกลุ่ม!

[แปดอาชีพสามารถเปลี่ยนได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นเทพหรือมาร]
เมื่อตัวละครมีเลเวล 400 จึงสามารถเปลี่ยนอาชีพได้อย่างอิสระ ตัวละครหนึ่งตัวสามารถเล่น8 อาชีพได้ และจะไม่เสียเวลาเปล่าในการเล่น! ในเกมคุณสามารถเลือกได้อย่างอิสระระหว่างการเป็นเทพหรือเป็นมาร เข้าสู่สองค่ายแห่งความดีและความชั่ว และเริ่มต้นชีวิตที่แตกต่างในยุทธจักร!

[เกมเล่นง่าย ๆ ในการฝึกปราณAFK สามารถรับอุปกรณ์ที่ดีที่สุดได้ทุกที่ทุกเวลา]
วิธีการเล่นแบบAFKที่ฝึกปราณเฉพาะ การเล่นเกมกลายเป็นเรื่องง่ายและสบาย! แม้แต่ในการนอนหลับ ก็สามารถฝึกฝน อัปเลเวล และรับอุปกรณ์ได้! นอกจากนี้ยังมีแผนที่เฉพาะเรือพ้นบาป รับEXPที่ไม่จำกัด อัปเกรดและการฝึกทุกวันอย่างง่าย ๆ !

[แผนที่และราชามารมากมาย แลกเปลี่ยนอุปกรณ์คุณภาพสูงฟรี]
โลกใบใหญ่ แผนที่หลากหลาย บอสมากมาย รูปแบบการเล่นเกมมากมาย และกิจกรรมสุ่มเพื่อเรียกปีศาจที่ซ่อนอยู่! ดรอปอุปกรณ์หายากอย่างเซอร์ไพรส์ ยังสามารถวางขายอุปกรณ์ในระบบการค้าที่ยุติธรรมในเกม ประมูลฟรีเพื่อหาเงินได้มากมาย!

[ผู้คนนับพันข้ามเซิร์ฟเพื่อต่อสู้ในเมืองสวรรค์ กิจกรรมประจำวันที่ไม่ซ้ำ]
เปิดพันธมิตรเมื่อมีเลเวล 0, การต่อสู้ในพันธมิตรรายสัปดาห์, ข้ามเซิร์ฟเวอร์ 1V1, 3V3, การแข่งขันแบบทีม, เล่น PVP อย่างรุนแรง! ยึดครองเมืองสวรรค์ศักดิ์สิทธิ์และเมืองสี่สัตว์พิทักษ์ข้ามเซิร์ฟทุกวันอาทิตย์ ครองโลกและกลายเป็นจักรพรรดิ และปล่อยสัตว์ศักดิ์สิทธิ์ลงมายังโลกและก้มลงกราบ (พาหนะ)

[ แจก VIP ฟรี ใน 30 นาที อั่งเปาและสวัสดิการรับไม่หยุด]
ล็อกอินตอนนี้เพื่อรับสวัสดิการมากมาย! แจกอาวุธ! แจกปีก! แจกพาหนะ! แจกชุดแฟชั่น! เจ้านายรวย แจกให้หมด! นอกจากนี้ยังให้ VIP1-4 ฟรี! เล่นเกมซื้อแพ็ค 0 บาทโดยไม่ต้องใช้เงิน! คืนหยกเซียนทั้งหมด 100%!

FB:www.facebook.com/HeroDreamx
อีเมล:info@lvanos.com
1、เพิ่มประสิทธิภาพฉากเกม